Tôi nghỉ ở Vinpearl trước ngày 01/07 thì có được tham dự cuộc thi không?


Theo như thông báo trong thể lệ cuộc thi, tất cả video được quay tại các khách sạn, resorts và các khu dịch vụ tiện ích, vui chơi giải trí của Vinpearl đều được đăng ký dự thi, không quan trọng có được quay trong thời gian diễn ra chương trình hay không. Tuy nhiên, các tài liệu dự thi phải thuộc sở hữu của người dự thi và không vi phạm các qui định về bản quyền.

Tôi không ở Vinpearl thì có được đăng ký vào quay video clip để dự thi không?


Theo như thông báo trong thể lệ cuộc thi, chương trình chỉ áp dụng với khách hàng lưu trú tại hệ thống khách sạn, biệt thự và sử dụng dịch vụ tiện ích, vui chơi giải trí Vinpearl trên toàn quốc. Nếu anh/ chị muốn tham gia cuộc thi thì vui lòng sử dụng một trong rất nhiều dịch vụ của Vinpearl (như mua vé khu vui chơi giải trí Vinpearl Land và chi trả các dịch vụ nghỉ dưỡng tại các khu khách sạn, resort, nếu có).

Tôi muốn quay phim trong lúc nghỉ dưỡng ở Vinpearl thì có phải đăng ký trước với khách sạn không? Nếu có thì thủ tục như thế nào?


Chương trình áp dụng cho mọi đối tượng nghỉ dưỡng, sử dụng dịch vụ của Vinpearl do vậy anh/ chị có thể tự do ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của mình trong những khu vực được phép ghi hình. Trong trường hợp anh / chị có những thiết bị máy quay chuyên dụng hoặc có cần biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với bộ phận lễ tân để được hỗ trợ.

Tôi muốn mang máy quay chuyên dụng vào khu khách sạn, biệt thự để ghi lại những video chất lượng tốt nhất có được không?


BTC khuyến khích khách hàng sử dụng máy quay chuyên dụng để có những cảnh quay tốt nhất. Tuy nhiên, anh/ chị vui lòng thông báo tại quầy lễ tân chúng tôi sẽ có những hướng dẫn cụ thể về những khu vực được phép ghi hình.

Tôi có được sử dụng flycam để quay clip, chụp ảnh không?


Sử dụng flycam phải được sự phê duyệt của Bộ quốc phòng vì lý do an toàn. Sau khi xin được giấy phép sử dụng, anh/ chị có thể sử dụng flycam tại những nơi giới hạn cho phép dùng flycam theo quy định an toàn chung của khách sạn.

Nếu tôi muốn được hỗ trợ trong việc sử dụng bài hát, bản quyền bản nhạc trong clip dự thi thì thủ tục như thế nào?


BTC có thể hỗ trợ các thí sinh trong việc xin phép sử dụng bản quyền bản nhạc, bài hát trong clip dự thi khi có yêu cầu. Để có hướng dẫn cụ thể hơn anh/ chị vui lòng gửi bản nhạc, bài hát dự định sẽ sử dụng cho chúng tôi theo hòm thư tronniemvui@vinpearl.com. BTC sẽ có hướng dẫn cho từng trường hợp cụ thể.

Nếu trong video clip của tôi có xuất hiện hình ảnh của những khách du lịch khác không thuộc đoàn quay phim thì có bị coi là vi phạm bản quyền hay không?


Đoạn phim sẽ được coi là hợp lệ nếu đã có sự thỏa thuận từ trước giữa người quay phim và khách du lịch nghỉ dưỡng ở Vinpearl trên giấy tờ, văn bản gửi kèm bài dự thi. Trong trường hợp chưa có sự thống nhất giữa 2 bên, ban tổ chức sẽ hướng dẫn anh / chị sửa video để làm mờ những người không liên quan (Điều 32, Bộ luật dân sự năm 2015 đã nêu rõ về quyền sở hữu hình ảnh).

Có giới hạn số bài đăng ký dự thi đối với 01 cá nhân/ đoàn quay không?


Một người, hay một nhóm chỉ có thể đăng ký một bài dư thi có hình ảnh của người dự thi và các cá nhân trong nhóm. Nhóm cần cử 01 người đại diện hợp pháp để đăng ký dự thi với các thông tin đầy đủ theo quy định của BTC.

Nếu không muốn điền thông tin cá nhân vào biểu mẫu được cung cấp thì tôi có được tham gia chương trình Vinpearl trọn niềm vui không?


Để đảm bảo khách hàng trúng thưởng sẽ được liên hệ, chỉ có những khách hàng điền biểu mẫu thông tin cá nhân hợp lệ mới được tham gia chương trình Vinpearl trọn niềm vui. Thông tin cá nhân của quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối bởi BTC.

Nếu tôi là người trúng thưởng thì tôi sẽ nhận thưởng ở đâu? Như thế nào?


Ban tổ chức sẽ tổ chức lễ trao giải tại Hà Nội. Địa chỉ chính thức sẽ được thông báo tới người đoạt giải 01 trong các hình thức: email, gọi điện. Các cá nhân tự lo phần chi phí đi lại trong quá trình nhận giải và chịu các khoản thuế theo quy định của pháp luật.

Giải thưởng được trao dưới dạng tiền mặt hay dưới dạng hiện vật?


Toàn bộ giải thưởng sẽ được trao dưới hình thức tiền mặt. Các cá nhân tự lo phần chi phí đi lại trong quá trình nhận giải.

Xin làm rõ về quy định nộp thuế của người nhận giải thưởng trong phần quy định chung ở thể lệ cuộc thi?


Người nhận giải thưởng sẽ phải nộp thuế TNCN và các loại thuế khác (nếu có) cho cơ quan nhà nước theo quy định của pháp luật. Ban tổ chức sẽ khấu trừ thuế trực tiếp trên giải thưởng tiền mặt trước khi trao cho khách tiền thưởng cuối cùng.

Sau khi cuộc thi kết thúc, tôi có thể toàn quyền sử dụng video của mình cho mục đích cá nhân (làm tư liệu phim, video cưới, chia sẻ cho bạn bè để giữ lại khoảnh khắc tuổi trẻ...) không?


Theo như thể lệ cuộc thi, BTC được quyền sử dụng bài thi đoạt giải cho các chương trình quảng cáo của Vinpearl mà không phải trả thêm bất cứ chi phí nào. Anh / chị có thể lưu giữ video của mình cho các mục đích cá nhân mà không làm ảnh hưởng tới thương hiệu và hình ảnh của Vinpearl.

Tôi là khách du lịch của Vinpearl, muốn tham dự cuộc thi Vinpearl Trọn Niềm Vui nhưng không biết quay phim và kỹ thuật dựng video. BTC có giải pháp gì cho tôi không?


Để tạo điều kiện cho thí sinh thực hiện MV hoàn chỉnh, đạt yêu cầu về mặt hình ảnh, hậu kỳ, BTC sẽ giới thiệu bên thứ ba có chuyên môn để hỗ trợ quay phim và dựng hậu kỳ cho tác phẩm của thí sinh. Sau đó, thí sinh chủ động liên hệ với ekip để trao đổi ý tưởng kịch bản và thực hiện tác phẩm của mình. Mọi thông tin, BTC sẽ liên hệ với thí sinh qua email khi có nhu cầu tìm kiếm ekip thực hiện MV dự thi Vinpearl Trọn Niềm Vui.